Mâm nhiệt bếp hồng ngoại 23cm hay còn gọi là mâm điện của thương hiệu E.G.O – Một trong những hãng sản xuất linh kiện điện tử lớn nhất thế giới đến từ Đức. Dây mayso có độ bền cao đồng thời lớp giữ nhiệt của mâm E.G.O cách nhiệt tốt đảm bảo lượng nhiệt được truyền thẳng lên trên tránh thất thoát xung quanh.

Anh em kỹ thuật sửa chữa đừng so sánh mâm nhiệt EGO với những mâm nhiệt đểu hãng khác nha, tiền nào của nấy. Nếu anh em trong nghề lâu năm sẽ biết được chất lượng của mâm nhiệt EGO. Bên mình chỉ bán hàng chính hãng. Nếu anh em muốn lấy hàng trực tiếp để tiết kiệm phí vận chuyển hoặc lấy sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với mình.

Mâm điện E.G.O sử dụng thanh cảm biến dài, ngắt trực tiếp tại thanh lưỡng kim nhiệt được đặt ngay trên mâm điện. Ngược lại trên một số mâm điện của các hãng khác sử dụng đầu dò cảm biến và được ngắt ngay trên board mạch nguồn. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy điềm ưu việc trên mâm điện E.G.O – thanh cảm biến dài chạy dọc cho độ cảm nhiệt chính xác hơn. Khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép thanh lượng kim nhiệt sẽ tự động ngắt, hoàn toàn không ảnh hưởng đến board mạch nguồn.