Mâm nhiệt bếp hồng ngoại chính hãng E.G.O 23cm

Mâm nhiệt bếp hồng ngoại chính hãng E.G.O 23cm

1,200,000

(1 customer review)

Mâm nhiệt EGO (Có video thực tế bên dưới), Mâm nhiệt bếp hồng ngoại 23cm hay còn gọi là mâm điện của thương hiệu E.G.O – Một trong những hãng sản xuất linh kiện điện tử lớn nhất thế giới đến từ Đức. Dây mayso có độ bền cao đồng thời lớp giữ nhiệt của mâm E.G.O cách nhiệt tốt đảm bảo lượng nhiệt được truyền thẳng lên trên tránh thất thoát xung quanh.

Anh em kỹ thuật sửa chữa đừng so sánh mâm nhiệt bếp hồng ngoại EGO với những mâm nhiệt đểu hãng khác nha, tiền nào của nấy. Nếu anh em trong nghề lâu năm sẽ biết được chất lượng của mâm nhiệt EGO. Bên mình chỉ bán hàng chính hãng. Nếu anh em muốn lấy hàng trực tiếp để tiết kiệm phí vận chuyển hoặc lấy sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với mình. Sản phẩm luôn có sẵn để anh em có thể trực tiếp kiểm tra nếu cần.

Chế độ bảo hành: 6 tháng, 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên

Category:

Description

Video thực tế Mâm nhiệt bếp hồng ngoại EGO

Mâm điện E.G.O sử dụng thanh cảm biến dài, ngắt trực tiếp tại thanh lưỡng kim nhiệt được đặt ngay trên mâm điện. Ngược lại trên một số mâm điện của các hãng khác sử dụng đầu dò cảm biến và được ngắt ngay trên board mạch nguồn. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy điềm ưu việc trên mâm điện E.G.O – thanh cảm biến dài chạy dọc cho độ cảm nhiệt chính xác hơn. Khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép thanh lượng kim nhiệt sẽ tự động ngắt, hoàn toàn không ảnh hưởng đến board mạch nguồn.

cảm biến mâm nhiệt bếp hồng ngoại

Cảm biến mâm nhiệt bếp hồng ngoại

Mâm nhiệt bếp hồng ngoại EGO hiện nay bên mình đang nhập và phân phối chính hãng, thích hợp để thay thế khi sửa bếp hồng ngoại của các hãng lớn hiện nay như Junger, Kitchmate, Fagor, Teka, Kitcha, hoffman và các loại bếp nhập khẩu khác.

Để đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp: 0336.825.339 mình hỗ trợ ship COD toàn quốc, phí ship tùy theo khu vực.

 

1 review for Mâm nhiệt bếp hồng ngoại chính hãng E.G.O 23cm

  1. admin

    Mâm nhiệt bếp hồng ngoại EGO dùng tốt cho các bếp châu âu

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *